FLC HẠ LONG – CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO

Dự án Biệt thự sân Golf trên đồi FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort của tập đoàn FLC chưa chính thức mở bán nhưng đã có hơn 200 khách hàng xin “đặt cọc giữ chỗ”, theo ông Phạm Văn Nam – GĐKD dự án, trong số này có khoảng 80 khách hàng đến từ Hà Nội.

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị phân phối đã thể hiện tinh thần quyết tâm, sự nhiệt huyết với dự án FLC Hạ Long

Ngày 20/10 vừa qua, lễ ký kết các đơn vị phân phối chính thức dự án đã diễn ra tại Hà Nội.

Hạ Long hút nguồn vốn trong những năm gần đây.

Khoảng từ đầu năm 2015 đến nay, các ông lớn BĐS bắt đầu “hành quân” ra Bắc. Với những tiềm năng vượt trội về điều kiện tự nhiên, văn hóa, xã hội, Hạ Long nhanh chóng trở thành trung tâm của cuộc “đổ bộ” này. Nắm bắt thời cơ, các khách hàng và nhà đầu tư lẻ Hà Nội cũng nhanh chóng chuyển hướng dòng tiền của mình từ Nam ra Bắc, đầu tư và các tỉnh ven biển, trong đó có Quảng Ninh.

Sở dĩ các dự án nghỉ dưỡng ven biển Hạ Long thu hút khách hàng Hà Nội là bởi 3 nguyên do chính:

  • Thứ nhất là tiềm năng tuyệt vời về du lịch của Hạ Long ( 4,8 triệu lượt khách tới Hạ Long trong 5 tháng đầu năm 2016).
  • Thứ 2 là sự phát triển về cơ sở hạ tầng, đặc biệt là giao thông. Với việc dự án Quốc Lộ Hà Nội- Hải Phòng – Hạ Long – Móng cái gần được hoàn thành, trong thời gian tới, chỉ mất khoảng hơn 2 tiếng lái ô tô từ Hà Nội xuống Hạ Long. “Nhất cự li, nhì tốc độ” -“không tội gì” mà các nhà đầu tư Hà Nội phải “vất vả” mang tiền của mình vào tận miền Nam để đầu tư, trong khi có một thị trường không kém phần hấp dẫn ngay tại miền Bắc.”
  • Thứ 3, hiện tại khả năng sinh lời của thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven biển tại Hạ Long được đánh giá cao hơn các khu vực miền Trung và miền Nam bởi thị trường này mới xuất hiện, quỹ đất và sản phẩm còn nhiều, do đó giá cả thấp hơn 2-3 lần so với hai thị trường kia. Minh chứng thực tế là một căn biệt thự trên đồi hướng vịnh Hạ Long, có diện tích 1500m2 và nội thất, tiện ích đẳng cấp 5* đi kèm có giá chỉ khoảng 2 triệu USD, trong khi muốn sở hữu một BĐS tương tự tại Nha Trang hay Phú Quốc, chúng ta phải bỏ ra ít nhất 5-6 triệu USD.
Các dự án cao cấp đổ dần về Hạ Long-Quảng Ninh khi các ông lớn khám phá ra tiềm năng sinh lời cao khu vực này.

Các dự án cao cấp đổ dần về Hạ Long-Quảng Ninh khi các ông lớn khám phá ra tiềm năng sinh lời cao khu vực này.

FLC Hạ Long – Đầu tư sinh lời cao.

Theo số liệu thống kê của CBRE, trong quý I năm 2016, cả nguồn cung và nguồn cầu BĐS nghỉ dưỡng đều tăng đáng kể so với năm 2015. Tại Nha Trang, lượng BĐS nghỉ dưỡng bán được trong quý là 1.357 căn, cao hơn hẳn so với cả năm 2015 là 481 căn; tại Đà Nẵng, có 1.335 căn được bán, cũng cao hơn rất nhiều so với con số 180 căn của năm 2015… Tiếp theo đó là sự xuất hiện của FLC Hạ Long với những mức ưu đãi khủng cùng những tiện ích vượt bậc, hứa hẹn khả năng sinh lời cao.

Dự án FLC Hạ Long có vị trí đắc địa Tọa Sơn Hướng Hải, với những tiện ích 5* hứa hẹn là "cỗ máy nhả tiền" trong tương lai.

Dự án FLC Hạ Long có vị trí đắc địa Tọa Sơn Hướng Hải, với những tiện ích 5* hứa hẹn là “cỗ máy nhả tiền” trong tương lai.

Theo nhận định của ông Stenphan Wyatt – Tổng giám đốc JLL Việt Nam, lượng người quan tâm tìm hiểu và sẵn sàng “xuống tiền” tại các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại các thành phố biển tăng lên là nhờ vào chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư như: Hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi, chính sách cam kết thuê lại với mức lợi nhuận cao, chính sách miễn phí các dịch vụ,…Ngoài ra, việc nới lỏng quy định sở hữu BĐS tại Việt Nam đối với người nước ngoài đã góp phần “kích thích” các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào thị trường BĐS nước ta.

Hơn thế nữa, giá BĐS ven biển ở Việt Nam hiện đang thấp hơn so với một số khu vực khác như Thái Lan, Singapore, Indonesia,… Theo khảo sát của Cushman & Wakefield, chỉ từ 450.000 USD là sở hữu căn hộ FLC Hạ Long hướng biển đẹp ở Việt Nam, nhưng bạn cần đến 2,5 triệu USD để sở hữu biệt thự Phuket – Thái Lan, 1-4 triệu USD để mua biệt thự 400 m2 tại California, hay 2-3 triệu cho biệt thự tại Indonesia… Như vậy, giá các biệt thự nghỉ dưỡng ở Thái Lan và quốc gia lân cận hiện nay đắt hơn Việt Nam từ 7 – 10 lần, đồng nghĩa rằng tỉ suất đầu tư tại Việt Nam sẽ thấp hơn đáng kể. Theo thống kê của CBRE Việt Nam cho thấy, đầu năm 2016 thị trường khách sạn và nghỉ dưỡng đã nhận được sự quan tâm đột biến từ nhà đầu tư ngoại, con số này tăng từ 1% năm 2014 lên đến 14% năm 2016. Nhu cầu giao dịch đặc biệt tăng mạnh đối với các dự án nghỉ dưỡng thuộc khu vực ven biển.

Theo khảo sát của Cushman & Wakefield, chỉ từ 450.000 USD là có thể sở hữu một căn hộ FLC Hạ Long.

Theo khảo sát của Cushman & Wakefield, chỉ từ 450.000 USD là có thể sở hữu một căn hộ FLC Hạ Long.

Trong khoảng thời gian từ năm 2013-2014, khi miền Trung và miền Nam còn là “thiên đường nghỉ dưỡng” với hàng loạt siêu dự án “triệu đô” của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, có hàng nghìn bất động sản nghỉ dưỡng đã được giao dịch thành công. Có một con số thống kê khá thú vị là có tới 84% khách hàng sở hữu BĐS nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng tới từ Hà Nội, con số này cũng khá cao tại thị trường Nha Trang và Phú Quốc với 75-80%, trong khi tỉ lệ khách hàng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh chỉ là 10-15 %. Tới đây, BĐS nghỉ dưỡng ven biển Hạ Long đang ngày càng thu hút đối với khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ sớm trở thành thị trường BĐS nghỉ dưỡng hấp dẫn và sôi động nhất cả nước.

Trong thời gian này, tập đoàn FLC Group ban hành rất nhiều chính sách khuyến mại khủng:

  • Miễn phí 5 năm phí dịch vụ quản lí, áp dụng với tất cả các khách hàng.
  • Nếu không vay vốn: Chiết khấu 5% tổng số tiền thanh toán trước nếu khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền tự có.
  • Nếu vay vốn: Hỗ trợ vay tối đa 85% giá bán biệt thự (đã gồm VAT) nếu khách có nhu cầu vay vốn, trong đó chủ đầu tư sẽ cho vay trong thời hạn 5 -15 năm. Thời gian hỗ trợ lãi suất: 12 tháng kể từ ngày giải ngân.
  • Lãi suất trong thời gian hỗ trợ: 0%. Ân hạn nợ gốc: 12 tháng.
  • Tặng thẻ Golf 5 năm hoặc 50 triệu tiền mặt cho khách hàng đặt giữ chỗ căn hộ biệt thự có giá trị dưới 12 – 20 tỷ.
  • Tặng thẻ Golf 15 năm hoặc 150 triệu tiền mặt cho khách hàng đặt giữ chỗ căn hộ biệt thự có giá trị trên 20 tỷ.
  • Cơ hội nhận kỳ nghỉ trọn gói tại các Resort nổi tiếng: FLC Quy Nhơn, Sầm Sơn – Thanh Hóa, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Phúc.

FLC Hạ Long được đánh giá là một trong những dự án tiêu biểu cho nhịp sống thời thượng. Sở hữu vị thế phong thủy đắc địa “tựa sơn – hướng thủy”, FLC Hạ Long quy tụ những luồng sinh khí mạnh mẽ, khởi nguồn của sự bình an và thịnh vượng, thức tỉnh thị trường bất động sản Hạ Long.

Với tiềm năng còn bỏ ngỏ, sự khao khát của thị trường địa phương về dự án có tính đồng bộ cao và uy tín số 1 của FLC, dự án bất động sản của tập đoàn này được kỳ vọng là cơn bão sinh lời lớn và cung cấp nơi chốn đẳng cấp cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC NGUYỄN MINH
Địa chỉ: 19 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – HN
Điện thoại: 046.288.0707 – 0965.91.1515
Email: cskh@nguyenminhland.vn

Share

Trả lời