FLC Group Ký Kết Đại Lý Phân Phối Chính Thức Dự Án FLC Hạ Long

Chiều nay ngày 20/10, tại Hà Nội, FLC Group đã ký kết đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng FLC Hạ Long. Theo đó, đơn vị được quyền phân phối các dự án là Tổng ty CP Đầu tư và Phát triển Kim cương (DIH – Diamond Invest Holdings) và Liên minh các sàn giao dịch bất động sản: Trueland, Nguyễn Minh Land.

Lễ ký kết Các đơn vị phân phối dự án FLC Hạ Long

Lễ ký kết Các đơn vị phân phối dự án FLC Hạ Long

Buổi lễ có sự tham gia của các vị đại diện phía chủ đầu tư tập đoàn FLC Group: Ông Lê Thành Vinh, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc Tập đoàn, bà Đàm Ngọc Bích, Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn FLC … Cùng với đó là đại điện các đơn vị phân phối chính thức của dự án FLC Hạ Long: Nguyễn Minh, Trueland, DIH và đại diện phía ngân hàng PVCom Bank.

Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn FLC và DIH đã ký kết thỏa thuận đại lý phân phối chính thức dự án FLC Hạ Long. Theo đó, DIH và Liên minh các sàn giao dịch bất động sản: Trueland, Nguyễn Minh Land là 3 đơn vị chính thức và hợp pháp có quyền tư vấn, thỏa thuận để cung cấp các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng FLC Hạ Long đến các khách hàng có nhu cầu trên thị trường.

Bà Trần Thị My Lan- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC ký kết hợp đồng đại lý phân phối

Bà Trần Thị My Lan- Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC ký kết hợp đồng đại lý phân phối

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Trần Thị My Lan- Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC khẳng định FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn FLC trong năm 2016. Về phía lựa chọn các đơn vị phân phối, bà cho biết: “Sau thời gian làm việc, các đơn vị Diamond Invest Holdings và liên minh các sàn bất động sản TrueLand, Nguyễn Minh Land được đánh giá là các đơn vị phân phối chuyên nghiệp, có kinh nghiệm triển khai bán hàng thành công nhiều dự án bất động sản lớn tại miền Bắc và đặc biệt là các dự án bất động sản tại thị trường Hạ Long, do đó tập đoàn FLC đã quyết định lựa chọn là các đơn vị phân phối chính thức dự án FLC Hạ Long.”

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị phân phối đã thể hiện tinh thần quyết tâm, sự nhiệt huyết với dự án FLC Hạ Long

Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị phân phối đã thể hiện tinh thần quyết tâm, sự nhiệt huyết với dự án FLC Hạ Long

Cũng ngay trong buổi lễ, Tập đoàn FLC đã công bố về việc ngân hàng thương mại cổ phần Đại chúng Việt Nam – PV ComBank sẽ là đối tác bảo trợ tài chính cho dự án FLC Hạ Long với các hoạt động hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư. Cụ thể: PVCombank công bố mức cho khách hàng vay lên đến 85% giá trị căn hộ/biệt thự (bao gồm cả VAT), trường hợp khách hàng bổ sung tài sản khác theo quy định của PVCombank trong từng thời kỳ. Lãi suất ưu đãi với khách hàng là 0%/năm trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng, cùng nhiều chính sách hỗ trợ tài chính sẽ được công bố trong thời gian ngắn sắp tới trên cơ sở tạo điều kiện tối đa cho các nhà đầu tư.

Ông Nguyễn Minh Nghĩa, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Land khẳng định: “Việc hợp tác với FLC Group mở ra cơ hội để các phía được hợp tác với nhau, để FLC Group đánh thêm một dấu ấn trong sự thành công của mình. Cùng với đó, các sàn bất động sản có thể khẳng định năng lực, uy tín trong việc tư vấn quản trị chiến lược và phân phối các sản phẩm ở thị trường bất động sản Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung”

Ông Nguyễn Minh Nghĩa, Tổng Giám Đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị sàn Nguuyenminhland đã có phần phát biểu chia sẻ cảm nghĩ tại buổi lễ

Ông Nguyễn Minh Nghĩa, Tổng Giám Đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị sàn Nguuyenminhland đã có phần phát biểu chia sẻ cảm nghĩ tại buổi lễ

Trước đó, hơn 400 nhân viên tư vấn bán hàng của các đơn vị trên đã được thăm quan dự án và tham gia lớp đào tạo kỹ năng tư vấn bán hàng dự án FLC Hạ Long. Tại đây, hàng trăm nhân viên tư vấn đều tỏ ra rất hào hứng với những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng FLC Hạ Long bởi sở hữu vị trí đắc địa và nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp 5*, có thể đưa bất kỳ ai đến với “phong cách hoàng gia, cuộc sống vương giả”.

hơn 400 nhân viên tư vấn bán hàng của các đơn vị trên đã được thăm quan dự án và tham gia lớp đào tạo kỹ năng tư vấn bán hàng dự án FLC Hạ Long

Trước đó, hơn 400 nhân viên tư vấn bán hàng của các đơn vị trên đã được thăm quan dự án và tham gia lớp đào tạo kỹ năng tư vấn bán hàng dự án FLC Hạ Long tại Bảo tàng Quảng Ninh

Được khởi công tháng 3/2016, FLC Hạ Long rộng 224ha, bao gồm các hạng mục biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn và trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf, câu lạc bộ golf, trung tâm huấn luyện thể thao cưỡi ngựa và các khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại cùng các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5 sao… Với tổng số vốn đầu tư 3.400 tỷ, dự án hứa hẹn sẽ là “cỗ máy nhả tiền” cho các nhà đầu tư thông thái, và là chốn vương giả cho những bậc hoàng gia. Hiện sân golf FLC Hạ Long Golf Links đang được thi công và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động cuối năm nay. Những hạng mục khác đang được xây dựng và dự kiến sẽ đi vào hoạt động giữa năm 2017.

 

 

Share

Trả lời