Lotus Residences – Liền kề Vạn Liên

Giới thiệu biệt thự nghỉ dưỡng Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên được xây dựng trên tổng diện tích 40.000 m2 tại vị trí đẹp nhất của Khu đô thị Halong Marina, hướng ra Vịnh Hạ Long và nằm ngay sát dự án Nhà phố thương mại Little Vietnam. Dự án được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư và Phát triển Syrena Việt Nam, thành viên thuộc tập đoàn kinh tế đa ngành nghề BIM Group.

Với định hướng phát triển đồng bộ cùng một hệ thống giao thông thông suốt, Khu đô thị Halong Marina đã trở thành một địa điểm sinh sống lý tưởng của người dân thành phố Hạ Long bởi vị trí kết nối hết sức thuận lợi tới tất cả các địa điểm vui chơi giải trí tại thành phố Hạ Long như: Halong Marine Plaza, Khu du lịch biển Bãi Cháy, khu du lịch Tuần Châu, Bãi biển, Cáp treo, Vòng tròn đu quay, Bến tàu…

Lotus Residences – Nhà liền kề Vạn Liên

Dự án Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên gồm 159 ngôi nhà được thiết kế theo mô hình nhà nghỉ dưỡng liền kề với hệ thống tiện ích vượt trội bao gồm: bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao hiện đại, khu giải trí chung, công viên cây xanh và khu vui chơi trẻ em. Những ngôi nhà tại dự án Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên có diện tích từ 95m2 – 130m2 được xây dựng 4 tầng với mặt tiền rộng từ 5 – 6m, trong đó các căn mặt tiền 6m được trang bị hệ thống thang máy nội bộ hiện đại.

Dự án liền kề Lotus Residences được xây dựng với đầy đủ tiện nghi của một khu nghỉ dưỡng cao cấp nhưng lại gói trọn những công năng sinh hoạt hàng ngày cùng với không gian thân quen của mỗi ngôi nhà Việt, kết hợp nhà ở với kinh doanh bán lẻ và du lịch.

Dự án Lotus Residences – nhà liền kề Vạn Liên nằm trong khu đô thị Halong Marina – khu đô thị sinh sống của cộng đồng cư dân của chung cư Green Bay, nhà liền kề San Hô, nhà phố thương mại Halong Marine Plaza, tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza…

Bên cạnh các tiện ích sẵn có tại Khu đô thị Halong Marina, dự án còn các dịch vụ tiện ích khép kín gồm bể bơi bốn mùa, phòng tập thể thao hiện đại, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, hệ thống nhà hàng…

Lotus Residences – Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên được thiết kế sang trọng, hiện đại hội nhập với xu hướng kiến trúc chung của thế giới và cũng phù hợp với đặc trưng phong thủy của người Việt. Giống như ý nghĩa của tên gọi tiếng Việt – Vạn Liên, khu nhà liền kề nghỉ dưỡng được ví như bông sen Việt, bên ngoài là những khối nhà có tầm nhìn rộng mở như những cánh hoa mềm mại đan xen ôm lấy khối dịch vụ tiện ích được ví như đài nhụy hoa vàng.

Lotus Residences – Nhà liền kề Vạn Liên gồm 159 ngôi nhà trong đó có 40 căn mặt tiền 6m (có thang máy) và 119 căn mặt tiền 5m (19 căn shophouse).


0938.258.333