BĐS Quảng Ninh: Nhu cầu lên tiếng gọi nguồn cung.

Thời gian vừa qua, một loạt dự án chung cư và nghỉ dưỡng tên tuổi xuất hiện trên mảnh đất rồng tỉnh Quảng Ninh, tuy nhiên vẫn chưa thực sự có một sản phẩm nào đột phá, khác biệt. Khi nguồn cầu lên tiếng thức tỉnh nguồn cung, dự án siêu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long đã xuất hiện, đánh dấu bước chuyển mình vĩ đại của thành phố cảng.

Thành phố biển đang nổi lên bởi kinh tế-du lịch-dịch vụ và thị trường bất động sản nghỉ dưỡn

Thành phố biển đang nổi lên bởi kinh tế-du lịch-dịch vụ và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Quảng Ninh có thế mạnh về kinh tế, du lịch, dịch vụ.

Có thể thấy tỉnh Quảng Ninh đã có bước chuyển mình ấn tượng trong quy hoạch tổng thể phát triển Kinh Tế – Xã Hội với tầm nhìn và chiến lược rõ ràng, mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ cho lĩnh vực du lịch nói chung và bất động sản nói riêng.

Thành phố biển đang nổi lên như diều gặp gió với những ngành nghề khai khoáng than, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, du lịch…Bởi tỉnh Quảng Ninh có sản lượng than lớn nhất cả nước, với trữ lượng khoảng 3.6 tỉ tấn mỗi năm, chiếm 94% trữ lượng than của cả nước. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2016, tốc độ phát triển kinh tế (GDRP) của tỉnh đạt 9,2%, kim ngạch xuất khẩu tăng từ 3-5%/năm. Với mức thu nhập bình quân đầu người khoảng 3.900USD/năm, Quảng Ninh là một trong những tỉnh có mức thu nhập bình quân đầu người cao nhất trên cả nước.

Cơ sở hạ tầng Hạ Long ngày càng đồng bộ và hiện đại

Cơ sở hạ tầng Hạ Long ngày càng đồng bộ và hiện đại

Như vậy, với tiềm lực kinh tế ngày càng phát triển vượt bậc, nhu cầu hưởng thụ các giá trị cuộc sống đạt mức vương giả đang ngày càng nâng cao. Vì thế, các dự án chung cư, nghỉ dưỡng tầm trung sát biển dù cao cấp, hấp dẫn tuy nhiên vẫn chưa thực sự tạo nên diện mạo mới cho kỳ quan thiên nhiên Thế Giới. Nguồn cung vẫn còn bị bỏ ngỏ trên mảnh đất vàng đầy tiềm năng.

Nhu cầu lên tiếng gọi nguồn cung.

Đại hội Đảng bộ tỉnh mới đây đã xác định sớm đưa Quảng Ninh trở thành một trung tâm du lịch chất lượng cao của khu vực, đồng thời, phát triển kết cấu hạ tầng xã hội và hạ tầng đô thị đồng bộ. Như vậy về mặt lý thuyết, để đạt mục tiêu đó, Quảng Ninh sẽ thu hút đầu tư xây dựng các khu đô thị hiện đại., tỉnh Quảng Ninh sẽ tìm nguồn vốn và tên tuổi các ông lớn BĐS để thay đổi diện mạo vùng đất vốn dĩ đã có nhiều tiềm năng này.

Về thực tế, ghi nhận tại TP Hạ Long, nhu cầu về cho thuê phòng nghỉ là rất lớn. Theo thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, 7 tháng đầu năm 2016, tổng lượng khách du lịch đến Quảng Ninh ước đạt hơn 5,9 triệu lượt, tăng 4% so với cùng kỳ năm 2015, trong đó khách quốc tế đạt hơn 2,1 triệu lượt, tăng 42% (khách lưu trú quốc tế tăng 34%) với tổng doanh thu đạt 7.743 tỷ đồng. Số lượng khách du lịch có khi tăng đến 500.000 người trong 1 tuần, 100% khách sạn, nhà nghỉ luôn trong tình trạng kín phòng. Ngoài ra, khi thu nhập bình quân đầu người đạt 7.000-8.000USD vào năm 2020 như đề ra thì người dân có nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, trong đó có nhu cầu nhà ở chất lượng cao và hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp là rất lớn. Chính vì thế, các nhà đầu tư đã không bỏ qua cơ hội đón đầu thị trường tiềm năng này.

Du lịch Hạ Long luôn là tâm điểm thu hút hàng triệu lượt du khách ghé thăm mỗi năm.

Du lịch Hạ Long luôn là tâm điểm thu hút hàng triệu lượt du khách ghé thăm mỗi năm.

Bên cạnh đó, Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung là nơi quy tụ nhiều đại gia máu mặt trong lĩnh vực khai khoáng, du lịch, nhà hàng… Khi cuộc sống chạm đến ngưỡng phong lưu và thời thượng, tầng lớp này đòi hỏi có những trải nghiệm thực sự khác lạ và độc đáo, giống như một “đặc ân” cho sự thành công vang dội trong cuộc đời. Đó là chưa kể đến du khách trên Thế Giới đến Việt Nam cũng có những mong muốn tương tự. Chính vì thế, khi các dự án bất động sản tầm trung mọc lên lan tràn, thiếu sự đột phá đã chưa hoàn toàn thu hút sự quan tâm của giới vương giả. Thay vào đó, họ đang chờ đợi một siêu dự án tầm cỡ hoàng gia phục vụ mục đích sống hưởng thụ. Ngay lúc này, dự án siêu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long xuất hiện hút một lượng lớn nguồn khách có tiềm năng và sẽ tạo cú hích mới khuấy động tầng lớp thượng lưu.

Từ những lí do trên, các chuyên gia cho rằng, lợi thế của thị trường BĐS Quảng Ninh là nguồn cung vẫn đang đi sau nhu cầu của khách hàng. FLC Hạ Long ra mắt được đánh giá là sự xuất hiện khôn ngoan nhất thập niên 2010.

FLC Hạ Long: Thỏa cơn “khát” cuộc sống đẳng cấp của các “Đại Gia”

Phối cảnh bể bơi nằm trong các căn biệt thự của dự án FLC Hạ Long

Phối cảnh bể bơi nằm trong các căn biệt thự của dự án FLC Hạ Long

FLC Hạ Long được đánh giá là một trong những dự án tiêu biểu cho nhịp sống thời thượng. Sở hữu vị thế phong thủy đắc địa “tựa sơn – hướng thủy” , FLC Hạ Long quy tụ những luồng sinh khí mạnh mẽ, khởi nguồn của sự bình an và thịnh vượng, thức tỉnh thị trường bất động sản Hạ Long.

Với tiềm năng còn bỏ ngỏ, sự khao khát của thị trường địa phương về dự án có tính đồng bộ cao và uy tín số 1 của FLC, dự án bất động sản của tập đoàn này được kỳ vọng là cơn bão sinh lời lớn và cung cấp nơi chốn đẳng cấp cho khách hàng.

Sân golf FLC Hạ Long - nâng tầm cuộc sống thượng lưu

Sân golf FLC Hạ Long – nâng tầm cuộc sống thượng lưu

Được biết, FLC Hạ Long cung cấp ra thị trường 235 căn biệt thự có diện tích đa dạng từ 300m² – 1500m² để khách hàng có nhiều lựa chọn. Dự án dự kiến được bàn giao vào quý IV/2017.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 0965 91 1515

 

Share

Trả lời