3 số 5 ấn tượng của dự án FLC Hạ Long.

Thị trường nghỉ dưỡng thời gian qua đã đón nhận siêu dự án nghỉ dưỡng FLC Hạ Long như một ngòi nổ vào thời điểm cuối năm, khi mà các dự án tầm trung đã trở nên phổ thông hóa. FLC Hạ Long với 3 yếu tố đẳng cấp bắt nguồn từ con số 5 đang ngày càng hút sự quan tâm và quyết định đầu tư của tầng lớp thượng lưu.

FLC Hạ Long hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn vàng của bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp.

FLC Hạ Long hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn vàng của bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp.

  1. Dự án đạt đẳng cấp 5 sao.

Sân golf FLC Hạ long hiện đại nhất Việt Nam gồm 18 lỗ, là điểm tập trung của dự án, cũng chính là viên ngọc làm nên sự đẳng cấp của FLC Hạ Long. Sân golf được thiết kế bởi Schidt Curley và Flagstick – những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng sân golf.

Điểm độc đáo nhất của sân Golf FLC Hạ Long là sở hữu vị thế độc tôn trên đồi với tầm nhìn bao quát vịnh biển hoặc những thung lũng kì vĩ nên thơ thủy mặc hữu tình. Người chơi có thể phóng tầm mắt ra toàn vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới tại các hố số 8, 12, 13. Với địa thế “tọa sơn hướng hải”, sải ánh nhìn bao quát từ trên xuống, Flagstick đã nhận định FLC Hạ Long sở hữu sân Golf đẹp nhất thế giới.

Biệt thự sân Golf trên đồi FLC Hạ Long.

Flagstick đã nhận định FLC Hạ Long sở hữu sân Golf đẹp nhất thế giới.

FLC Hạ Long sẽ không thể đạt tới tầm đẳng cấp nếu thiếu đi khách sạn 5 sao thiết kế tân cổ điển đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng các căn biệt thự tráng lệ được thiết kế bởi Salvador. Đơn vị này đã thiết kế nhiều công trình tiêu biểu tại Quảng Ninh như: Bảo tàng Quảng Ninh, Cung cá heo độc đáo…

Yếu tố đẳng cấp được thể hiện rõ nét ở các dịch vụ, tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao không kém các công trình đẳng cấp quốc tế như: Gym, spa, nhà hàng, Zen Resort, Trường dạy cưỡi ngựa… Tất cả góp phần gây dựng nên một tạo hóa kỳ quan đứng giữa kỳ quan chuẩn thượng lưu cho tầng lớp quý tộc.

  1. FLC Hạ Long quy tụ 5 yếu tố vàng của bất động sản nghỉ dưỡng.

Xét về mặt vị trí, không bon chen với lối đi cũ xây nhà sát biển, FLC Group chọn địa thế “tọa sơn nghinh hải”, đây quả là bước đi táo bạo, mới mẻ của ông trùm bất động sản nghỉ dưỡng. Tọa lạc tại vị trí đất Rồng, Thế “nghinh hải” chính là cơ sở cốt lõi giúp cho tài vận được hanh thông, dồi dào, không bao giờ vơi cạn.

Cũng chính từ vị thế đó mà FLC Hạ Long được đánh giá là một sản phẩm khác biệt bởi biệt thự sân golf trên đồi. Thị trường đều chứng kiến biệt thự nghỉ dưỡng trên biển, sát biển hay trên đảo đều đã có, tuy nhiên, một sản phẩm đẳng cấp trên đồi quả là số hiếm. FLC Group đã mở màn cho khuynh hướng xuống biển xây nhà trên núi.

FLC Hạ Long là siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp với 100% các căn biệt thự đều có bể bơi riêng.

FLC Hạ Long là siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp với 100% các căn biệt thự đều có bể bơi riêng.

FLC Hạ Long lại nằm trong quần thể được quy hoạch đồng bộ, tiện ích toàn diện, vượt trội, đẳng cấp 5 sao nhằm phục vụ tối ưu từng nhu cầu của chủ nhân. Từng tiện ích từ spa, gym, club house, nhà hàng, café… đều đạt tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất và được phục vụ chu toàn, mang chủ nhân đến thềm vương giả.

FLC Hạ Long đẳng cấp từ chính giá trị sốngkhông gian xanh, an lành, đẳng cấp. Một cộng đồng thượng lưu, một nơi chốn yên bình, một một trường lí tưởng. Tất cả hội tụ tại một dự án tọa lạc trên đồi trong lành, thơ mộng có tầm nhìn bao quát cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và vịnh biển tươi xanh. Cùng tất cả các dịch vụ xứng tầm quốc tế sẽ tạo nên giá trị sống đích thực cho chủ nhân nơi đây.

  1. Mục đích sử dụng 5 trong 1.

Chủ nhân sở hữu biệt thự FLC Hạ Long không chỉ để phục vụ  nhu cầu an cư tọa lạc mà còn phục vụ rất nhiều mục đích khác: đầu tư cho thuê, sinh lời từ chuyển nhượng, nghỉ dưỡng và giải trí.

Một dự án tầm trung hoặc các dự án nghỉ dưỡng đơn thuần khác, quý khách chỉ có thể mua để an sinh, đầu tư, hoặc chuyển nhượng nhằm sinh lời. Tuy nhiên, FLC Hạ Long với những giá trị vĩnh cửu từ “Đất lành vượng khí, Lộc trường phú quý”, chắc chắn chủ nhân còn có thể nghỉ dưỡng và giải trí. Đây chính là giá trị cao nhất từ Viên Ngọc sáng trên mảnh đất Rồng.

Lối dạo bộ quanh dự án tinh tế và khoáng đạt, mang đến cảm giác thanh bình, hòa nhập với thiên nhiên.

Lối dạo bộ quanh dự án tinh tế và khoáng đạt, mang đến cảm giác thanh bình, hòa nhập với thiên nhiên.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Nguyễn Minh.

Địa chỉ: Phòng giao dịch dự án FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort
Tòa nhà Hạ Long Center, 162 đường Lê Thánh Tông, Bạch Đằng, Hạ Long.
Hotline: ‎0965 91 1515  / 0915 93 1515.


Trả lời

0938.258.333