Vị Trí Hoàn Hảo của FLC Hạ Long

FLC Hạ Long đang là siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng được quan tâm nhất thị trường bất động sản Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung. FLC Hạ Long có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, nơi có nền kinh tế, du lịch và dịch vụ phát triển nhất tỉnh. Với vốn đầu tư 3.400 tỉ đầu tư vào rất nhiều hạng mục, FLC Hạ Long đang là dự án nóng nhất hiện nay.

FLC Hạ Long  nằm tại phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh (thuộc khu vực đồi cột 3 – cột 8). Được các nhà đầu tư đánh giá có vị trí kim cương giữa thành phố cảng.

Trước hết, về Quảng ninh: Thành phố được xếp hạng vào những thành phố có tiềm năng phát triển du lịch và nghỉ dưỡng nhất của nước ta. Là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên trên thế giới, cùng những hệ thống quần đảo tự nhiên có bề dầy lịch sử có hình thù vô cùng lạ mắt, hấp dẫn thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước đến với Hạ Long. Không chỉ nhờ tạo hóa tuyệt vời của tự nhiên, mà trong mấy năm qua, kinh tế Quảng Ninh đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2016, tốc độ phát triển kinh tế (GDRP) của tỉnh đạt 9,2%, mức thu nhập khoảng 3.900USD/năm. Quảng Ninh là một trong những tỉnh có mức thu nhập bình quân đầu người cao nhất trên cả nước và cao hơn 1,7 lần so với mức trung bình của cả nước. Vì thế, nơi đây sớm trở thành điểm lí tưởng cho các nhà đầu tư. “Miếng bánh ngon” này cũng không thoát khỏi cặp mắt xanh của tập đoàn FLC Group đang ngày càng khởi sắc như một trong những ông chùm hàng đầu trong ngành bất động sản.

Với diện tích 220ha nằm trải dài trên ngọn đồi Văn hóa, tại tất cả các vị trí của dự án FLC Hạ Long bạn đều có thể ngắm trọn biển Hạ Long. Chính nhờ vị trí đắc địa này đã đem lại sự thành công và thu hút được rất nhiều các chủ đầu tư.

Với vị trí cách quốc lộ 18 1km Từ FLC Hạ long có thể di chuyển dễ dàng tới các vị trí quan trọng của thành phố như: Bệnh Viện Hạ Long. Trường học , chợ, Trung tâm hành chính Hạ Long.

Chỉ cách biển 3km FLC Hạ Long là một điểm vui chơi vô cùng hấp dẫn với đầy đủ tiện ích, Nhà hàng, khách sạn 5sao. Khu ngỉ dưỡng, resort đẳng cấp,…

Từ vị trí dự án, du khách có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Không khí dự án được điều hòa bởi biển và cây cối trên đồi, nên quanh năm thoáng mát và trong lành. Bên cạnh đó, thế “tọa sơn nghinh hải” được đánh giá cực kì tốt trong phong thủy, nó mang lại sự thịnh vượng và phát triển chắc chắn cho chủ nhân sở hữu các ngôi nhà ở đây.

Đặc biệt, nằm ở khu vực đồi cột 3 – cột 8 nằm sát khu vực quân sự được đảm bảo an ninh 24/24, đây sẽ là một điểm mạnh của dự án bởi các khu nghỉ dưỡng khác không có khả năng đảm bảo an ninh chặt chẽ như vậy. Với khu vực an ninh cao kết hợp sự quản lí chặt chẽ của đội ngũ nhân viên với nhiều lớp cửa kiểm soát và thẻ từ nhận dạng sẽ không thể để lọt một sơ suất nào trong quá trình du khách tận hưởng các dịch vụ của khu vực.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC NGUYỄN MINH
Địa chỉ: 19 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
HOTLINE: 0965.91.1515 – 046 288 9191
EMAIL: cskh@nguyenminhland.vn

Share

Trả lời