Công Ty Cổ Phần Đầu tư địa ốc NguyễnMinh (Nguyenminhland) được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106665082 do Sở Kế hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp phép. NguyenMinhLand hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới, tư vấn, phân phối và tiếp thị dự án bất động sản tại Việt Nam.

IMG_20151223_4

Ngành bất động sản Việt Nam không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh trong thời gian gần đây khiến cho giới đầu tư không thể làm ngơ trước sức nóng của thời cuộc. Những nút thắt trong giấc mơ an cư lạc nghiệp của cư dân Hà Nội từng bước được Công ty  CP Đầu tư Địa ốc Nguyễn Minh giải quyết.

Trong sự phát triển không ngừng của thị trường Bất động sản vẫn tồn tại những bất lợi gây ra cho người mua, người bán.

Vậy làm thế nào để có thể mua bán nhà đất nhanh chóng, tin cậy, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức, giúp cho các giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng, hiệu quả? Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, chúng tôi thấu hiểu những vấn đề còn tồn tại đó, và luôn mong muốn bảo vệ tối đa lợi ích của người mua, người bán trên thị trường Bất Động Sản.

Nguyenminhland quy tụ đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, hoài bão, năng động cùng với đó là năng lực tài chính vững mạnh, được sự tin tưởng và hậu thuẫn từ các cổ đông đóng góp vốn. Chúng tôi tin tưởng vào khả năng của mình khi tham gia đầu tư kinh doanh, cung cấp dịch vụ, triển khai các dự án trong thị trường kinh doanh nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Bằng sức trẻ và sự nỗ lực không ngừng, NguyenMinhland quyết tâm làm nên những điều kỳ diệu để trở thành công ty uy tín, đem đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng và cung cấp những dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin của đối tác, khách hàng.

ĐẾN VỚI NGUYENMINHLAND BẠN ĐƯỢC GÌ?

  • Tư vấn miễn phí, định hướng những sự lựa chọn tốt nhất
  • Kết nối giá trị cuộc sống.
  • Xác minh tính chân thực và đầy đủ của nguồn tin.

Việt Nam là một đất nước đang phát triển với nguồn dân số trẻ dồi dào. Đô thị hóa tại Việt Nam đang bước vào giai đoạn đầu của quá trình phát triển, nhu cầu về nhà ở liên tục tăng cao. Nắm bắt tiềm năng rất lớn đó, Nguyễn Minh coi việc phát triển nhà ở là mũi nhọn quan trọng trong chiến lược phát triển của Công ty.

NguyenMinhland đã lựa chọn sự đổi mới, lựa chọn sự khác biệt, để từ đó có được những bước chuyển mình thành công ty uy tín, chuyên nghiệp và vững mạnh.

Chúng tôi tin rằng, với những quyết tâm không ngừng, chúng tôi có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. NguyenMinhland sẽ trở thành một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực Bất động sản của Việt Nam và vươn ra toàn khu vực.

canhomasterithaodien1-1414845568

Chi tiết liên hệ:

Công Ty CP Đầu tư Địa ốc Nguyễn Minh

Địa chỉ: Số 19 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 046.288.0707 – 0915.93.1515

Email:  info@nguyenminhland.vn

Website: http://nguyenminhland.vn

Trả lời